Tủ đông nắp kính 2 trong 1 vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm

Tủ đông KinCool là sản phẩm tủ đông có nắp kính cỡ lớn. Đây là model được nhiều siêu thị lớn, cửa hàng hải sản lựa chọn,… để bảo quản, trưng bày sản phẩm. Với một ngăn làm đông, mẫu mã đẹp, kiểu dáng phù hợp với không gian trưng bày.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông KinCool

Là sản phẩm tủ đông cỡ lớn hai trong một vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm.
– Một ngăn đông nhiệt độ có thể xuống – 180c.
– Có nhiều giá đựng nên trữ được nhiều thực phẩm hơn.
– Kính cách nhiệt, trong suốt dễ quan sát, chịu lực tốt, giảm hao nhiệt.
– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
– Thành tủ dày giữ nhiệt.
– Vỏ làm bằng thép sơn chống rỉ.
– Có bánh xe di chuyển dễ dàng.
– Có nút điều chỉnh nhiệt độ.
– Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường

Tủ mát siêu thị 4 tầng 2m

Tính năng chi tiết tủ đông nắp kính KinCool

– Tủ đông KinCool là sản phẩm tủ đông cỡ lớn trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày. Dung tích thiết kế 800 lít với một ngăn đông rộng rãi và sâu, với các thông số chiều dài: 1.475m, chiều rộng: 0.757m, chiều cao: 0.837m. Tủ đông KinCool rất phù hợp với các siêu thị, các cửa hàng, nhà hàng,… có diện tích lớn, giúp cho việc cất trữ đông lạnh và trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.

– Tủ đông KinCool được trang bị cửa kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ. Lớp kính của tủ được thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường.

– Tủ đông KinCool được thiết kế sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến -180c, giữ đông thực phẩm một cách an toàn trong thời gian dài. Tủ có bánh xe di chuyển dễ dàng, thuận tiện. Lỗ thoát nước của tủ được bố trí thích hợp để dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Gas được sử dụng cho tủ là gas R134a thân thiện với môi trường.

Với những thiết kế trên tủ đông KinCool sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, hay siêu thị lớn,… cần lựa chọn tủ đông để trữ lạnh phục vụ cho việc bảo quản, kinh doanh hàng hóa.