Nguyên lý hoạt động của tủ bảo ôn bạn nên biết

Nhắc đến tủ bảo ôn, nhiều người còn băn khoăn đặt ra câu hỏi tủ bảo ôn là gì? Tác dụng của tủ bảo ôn thực phẩm khi bảo quản thực phẩm ra sao? Nguyên lý hoạt động của tủ bảo ôn như thế nào? Cùng Kincool tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tủ bảo ôn được thiết kế như thế nào?

Tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế hiện đại bằng chất liệu thép cao cấp. Dù sử dụng trong thời gian dài, tủ bảo ôn vẫn luôn giữ được độ sáng bóng nhờ khả năng chống gỉ sét hay oxi hóa. Chất liệu này có khả năng làm lạnh nhanh.

tủ bảo ôn

Đặc biệt, giữa hai lớp tủ này còn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Khả năng tích nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất, nhiệt không bị thất thoát.

Thiết kế dạng hình hộp nhưng tủ bảo ôn mini rất dễ di chuyển nhờ các bánh xe linh hoạt bên dưới. Các bánh xe này được làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Kết hợp cùng hai chế độ bảo quản, thiết bị này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong tủ có các khay để phân loại thực phẩm khoa học, dễ tìm kiếm.

10+ Mẫu tủ bảo ôn mới nhất hiện nay

Tủ bảo ôn hoạt động ra sao?

Để có thể bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm, tủ bảo ôn mini được trang bị các lốc làm lạnh cao cấp. Ưu điểm của sản phẩm là vận hành ổn định, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung cấp cho các vị trí trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.

Chỉ cần cung cấp nguồn năng lượng vào tủ, điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh chế độ nhiệt thích hợp. Trong thời gian ngắn nhất, tủ sẽ làm lạnh nhanh để bảo quản đồ bên trong. Tùy chế độ mát hay đông mà bạn có thể chọn lượng nhiệt phù hợp nhất.

tủ bảo ôn

Có nên sử dụng tủ bảo ôn đứng không?

Thay bằng việc chọn một chiếc tủ đông siêu thị hay một chiếc tủ mát siêu thị bạn có thể chọn tủ bảo ôn với cả hai chức năng thông minh như thế. Tủ bảo ôn mang đến những tiện dụng tốt nhất khi bảo quản thực phẩm. Đặc biệt với số lượng thực phẩm lớn thì tủ bảo ôn thực phẩm là lựa chọn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả bảo quản.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI TỦ BẢO ÔN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Kincool chuyên cung cấp các thiết bị bảo quản thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với thương hiệu Kincool như: Tủ mát siêu thịtủ đông siêu thị, thực phẩm và một số đồ gia dụng đông lạnh khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tags: