Có nên sử dụng tủ bảo ôn đứng không?

Tủ bảo ôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những cửa hàng thực phẩm, nhà hàng hay các siêu thị giúp mọi loại thịt cá luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Đây chắc chắn sẽ là một trong những khoản đầu tư đúng đắn nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TỦ BẢO ÔN ĐỨNG VỚI TỦ LẠNH, TỦ ĐÔNG

Nhiều người gặp khó khăn khi phải phân biệt các loại tủ này. Cấu tạo của chúng khá tương đồng là sử dụng hơi lạnh để bảo quản thực phẩm tươi ngon trong nhiều ngày.

Nguyên lý hoạt động là Block nén khí gas, làm áp suất và nhiệt độ của khí gas tăng. Khí gas ở trạng thái khí được ngưng tụ tại dàn ngưng. Dàn ngưng giúp khí gas giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Quá trình tỏa nhiệt và ngưng tụ diễn ra, khí gas nguội đi, ngưng tụ thành chất lỏng chảy vào van tiết lưu. Chất lỏng sau khi chảy xuống nơi có áp suất thấp sẽ bay hơi. Tại đây chất lạnh nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh tỏa ra. Trong quá trình này bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh.

tủ bảo ôn

Tủ lạnh có chức năng kép là gồm ngăn mát và ngăn đông. Tủ đông chỉ có chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm. Còn tủ bảo ôn có tác dụng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm. Dựa trên thiết kế, tủ này có thể có chế độ mát hoặc đông. Nó được rất nhiều nhà hàng sử dụng bởi tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

TẠI SAO NÊN MUA TỦ BẢO ÔN?

Thay bằng việc chọn một chiếc tủ đông siêu thị hay một chiếc tủ mát trưng bày thực phẩm, thì chọn tủ bảo ôn 2 ngăn với cả hai chức năng thông minh sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tủ bảo ôn mang đến những tiện dụng tốt nhất khi bảo quản thực phẩm. Đặc biệt với số lượng thực phẩm lớn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả bảo quản hơn rất nhiều.

Hiện nay có 2 dòng tủ bảo ôn nằm và tủ bảo ôn dáng đứng. Để tiết kiệm được tối đa không gian trưng bày, mà vẫn đảm bảo được số lượng lớn thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm là vận hành ổn định, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung cấp cho các vị trí trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài. Bên cạnh đó thiết kế của chúng cũng vô cùng bắt mắt với chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian.

tủ bảo ôn

Để vận hành tủ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp nguồn năng lượng vào tủ. Điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh chế độ nhiệt thích hợp sau đó bỏ thực phẩm vào. Chú ý để đúng, đủ số lượng, đừng quá tham lam mà bỏ quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc bởi như vậy sẽ khiến tuổi thọ tủ giảm đi đáng kể.

Báo giá tủ bảo ôn chính hãng giá cạnh tranh tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI TỦ BẢO ÔN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Kincool chuyên cung cấp các thiết bị bảo quản thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với thương hiệu Kincool như: Tủ mát siêu thịtủ đông siêu thị, thực phẩm và một số đồ gia dụng đông lạnh khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tags: