Tại sao nên mua tủ đông nắp kính để trưng bày bán hàng?

Tủ đông nắp kính hay còn gọi là tủ đông mặt kinh là thiết bị tủ siêu thị được nhiều cửa hàng sử dụng. Vậy tại sao tủ đông nắp kính lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng Kincool tìm hiểu những lợi ích mà loại tủ này đem lại nhé.

Tủ đông nắp kính là gì?

Tủ đông nắp kinh là thiết bị điện lạnh được thấy nhiều ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, nhà hàng… Với mục đích tích trữ và bảo quản thực phẩm tươi ngon. Về cơ bản nó giống như một chiếc tủ lạnh, tủ đông thông thương nhưng có thiết kế tiện lợi và nhiều ưu điểm điểm hơn. Với mặt kính trong suốt giúp ta có thể nhìn vào bên trong mà không cần mở tủ. Như vậy giúp giảm thời gian tìm kiếm thực phẩm, tiết kiệm điện năng tối đa. Chính điều này khiến chiếc tủ đông nắp kính được nhiều người lựa chọn.

Làm sao để tủ đông không đóng tuyết?

Tại sao nên mua tủ đông nắp kính để bán hàng?

– Mẫu mã thiết kế sang trọng, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho gian hàng.

– Tủ đông nắp kính vừa có chức năng bảo quản thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm tiện lợi cho người mua hàng lựa chọn dễ dàng.

– Tủ đông thường có công suất lớn hơn so với các loại tủ lạnh thông thường nên đáp ứng đủ nhiệt lượng để bảo quản thực phẩm.

Tủ đông nắp kính Kincool

  • Tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chuẩn phong cách thời thường, chất lượng từ vật liệu sử dụng cho đến kỹ thuật làm lạnh.
  • Sản phẩm được cam kết chính hãng 100%.
  • Cam kết giá tốt nhất bởi sản phẩm đến với khách hàng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.
  • Bảo hành với chính sách tốt nhất

————————————

ƯU ĐÃI “KHỦNG” DÀNH CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG

HOTLINE: 0988.247.886 – 096.442.5005 – 0989.679.338

————————————