Địa chỉ mua tủ mát siêu thị tại Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh

Tủ mát siêu thị là thiết bị rất đa năng trong việc bảo quản thực phẩm như nước ngọt, trái cây, rau củ, thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp… Để tìm địa chỉ mua tủ mát siêu thị tại Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh… bạn hãy đến ngay Kincool để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát siêu thị Kincool

Tủ mát siêu thị Kincool là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất bởi những tính năng ưu việt của nó đem lại.  Những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, áp dụng phương pháp làm lạnh tiên tiến. Tủ có nhiều mức làm lạnh khác nhau sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

Một trong những thiết kế được nhiều người ưa chuộng đó chính là mặt kính trong suốt, dày dặn và không bị đọng hơi nước trên bề mặt. Hơn thế nữa, tủ mát siêu thị cánh kính giúp trưng bày sản phẩm trực quan, khách hàng có thể quan sát và lựa chọn dễ dàng.

tủ trưng bày thịt cá tươi sống

Tủ mát Kincool sử dụng công nghệ tiên tiến với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác, tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. 

Các mẫu tủ mát siêu thị Kincool bán chạy nhất hiện nay

Tủ mát 2 cánh kính
Tủ mát 3 cánh máy nén rời
Tủ mát 2 cánh máy nén dưới
Tủ siêu thị mặt thoáng 2m
Tủ trưng bày rau củ 2 cánh KinCool
Tủ trưng bày rau củ kính cong KinCool (2)

Các mẫu tủ mát siêu thị Kincool

Địa chỉ mua tủ mát siêu thị tại Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ mát được bày bán nhưng để có thể lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Để tìm mua tủ mát siêu thị chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, bạn có thể đến Kincool, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm tủ mát trên thị trường.